1. Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Tương gia vị: 50g
- Vừng trắng: 1 thìa
- Cơm: 2 bát
- Gừng: 1 miếng
- 1 ít rau cần, dầu xà lách và muối.
2. Cách làm
- Trứng gà cho muối vào, đánh đều, dùng dầu chiên thành 4 bánh trứng mỏng.
- Lấy bát cơm, cho tương gia vị vào, trộn đều, chia thành 2 phần, mỗi phần dùng 1 cái trứng mỏng gói lại như hình cái bánh chưng rồi dùng rau cần trụng nước sôi buộc chặt.
- Lấy bát cơm còn lại, cho vừng và gừng vào, chia thành 2 phần đều nhau, sau đó trải bánh trứng ra, cho cơm vào giữa rồi rồi gấp xung quanh lại và dùng rau cần trụng nước sôi buộc.