Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Trứng Cuốn Cơm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 18/11/2023


1. Nguyên liệu

- Trứng gà: 3 quả

- Tương gia vị: 50g

- Vừng trắng: 1 thìa

- Cơm: 2 bát

- Gừng: 1 miếng

- 1 ít rau cần, dầu xà lách và muối.

2. Cách làm

- Trứng gà cho muối vào, đánh đều, dùng dầu chiên thành 4 bánh trứng mỏng.

- Lấy bát cơm, cho tương gia vị vào, trộn đều, chia thành 2 phần, mỗi phần dùng 1 cái trứng mỏng gói lại như hình cái bánh chưng rồi dùng rau cần trụng nước sôi buộc chặt.

- Lấy bát cơm còn lại, cho vừng và gừng vào, chia thành 2 phần đều nhau, sau đó trải bánh trứng ra, cho cơm vào giữa rồi rồi gấp xung quanh lại và dùng rau cần trụng nước sôi buộc.

Bài viết liên quan