Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Trứng Cuốn Hải Sản Kiểu Nhật

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 18/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm: con

- Trứng gà ta: 3 quả

- Mực, ngao: 200g

- Dầu xà lách: 1 ít

- 1 ít đường, xì dầu, rượu

2. Cách làm

- Tách trứng vào tô, đánh đều. Mực thái khoanh tròn và ướp muối cùng với ngao và tôm rồi trụng nước sôi.

- Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn.

- Trộn đều gia vị rồi cho vào đĩa, sau đó để cuốn trứng vào, lấy mực, tôm và ngao trang trí cho món ăn và cuối cùng rắc lên 1 ít hành xắt nhỏ.

Bài viết liên quan