1. Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Táo: 1/2 quả
- Khoai tây: 1 củ
- Đường cát: 1 thìa canh
- Một ít dầu xà lách và bột mì.
2. Cách làm
- Trứng gà cho vào tô, đánh đều, chiên thành 4 cái bánh mỏng, khoai tây cắt miếng tròn dày 1cm, táo gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng 3cm.
- Bắc nồi nước lên bếp, cho đường, táo và khoai tây vào nấu chín.
- Cho táo và khoai tây lên trên bánh trứng và cuốn lại rồi quết nước bột mì lên cho kín miệng lại.
- Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, kế đến cho cuốn trứng vào chiên chín là được. Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, kế đến cho cuốn trứng vào chiên chín là được.