Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Nộm Tứ Sắc Chay

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Mì căn: 1 cây

- Su su: 1 quả

- Tỏi tây: 1 cây

- Đậu phụ: 1 bìa

- Cà rốt: 1 củ

- Rau húng, rau mùi, ớt, chanh, muối, đường, tiêu.

2. Cách làm

- Mì căn xé nhỏ, ướp với muối, tiêu, đường. Đậu phụ cắt mỏng, rán vàng vớt ra, để nguội, cắt sợi, trộn với một chút muối, tiêu, đường. Su su, cà rốt cắt sợi, trộn với đường, bóp nhẹ cho ráo nước. Tỏi tây chỉ lấy cọng, băm nhỏ, phi thơm vàng. Húng, rau mùi cắt nhỏ. Ớt bỏ hạt, cắt sợi.

- Dùng dầu phi tỏi tây, xào mì căn, xào đến khi mì căn săn lại là được, múc ra. Trộn tất cả các thứ trên với hỗn hợp muối, tiêu, chanh, đường.

Bài viết liên quan