Trang chủ Liên hệ

Công Thức Làm Sốt Sì Dầu Chấm Hải Sản Đặc Biệt

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 05/02/2020

1. Nguyên liệu

400g r h

- 400g r rau mùi

 - 600g r cn tây

 - 300g hành khô

2. Gia vị

- 500g nước st tươi Nestle Maggi

- 1300g nước tương Weida

- 700g du cá hp Lee Kum Kee

- 200g du mè

- 200g bt ngt

3. Thực hiện

- Cho vào nồi inox với 4l nước, đun sôi và vặn ở nhiệt độ thấp trong 30 phút và lọc tạp chất để thu được 3l nước cốt rau

- Cho gia vị vào và để nguội

- Chia thành từng suất nhỏ khi ăn cho thêm ớt xanh đỏ vào

Bài viết liên quan