Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Cồi Điệp Xào Lơ Xanh

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/02/2020

1. Nguyên liệu

- 100g cồi điệp

- 300g bông cải xanh

- 50g ớt đà lạt xanh đỏ

- Đồ mạ xào: gừng, tỏi, đầu hành, tiêu đỏ.

2. Gia vị

- 5g muối

- 10g bột gà

- 5g rượu hoa tiêu

- 5g dầu hào

- 3g dầu mè

- Lòng trắng trứng

- Tiêu bột

- Bột đao

3. Thực hiện

Cồi điệp thấm khô nước rồi ướp với chút gia vị và lòng trắng trứng rồi để sang 1 bên

Lơ xanh chần chín thêm chút dầu ăn và muối khi chần rồi xếp ra đĩa

Cồi điệp và ớt chuông chao qua dầu rồi xào với đồ mạ xào thêm tiêu đỏ, rượu hoa tiêu xào nhỏ lửa rồi xếp ra đĩa

Làm nước sốt:

Cho Nước dùng nêm muối, bột gà, dầu hào, tiêu bột, dầu mè

Cho nước sốt lên món ăn, trình bày decor và hoàn thành.

Bài viết liên quan