1. Nguyên liệu
- 100g cồi điệp
- 300g bông cải xanh
- 50g ớt đà lạt xanh đỏ
- Đồ mạ xào: gừng, tỏi, đầu hành, tiêu đỏ.
2. Gia vị
- 5g muối
- 10g bột gà
- 5g rượu hoa tiêu
- 5g dầu hào
- 3g dầu mè
- Lòng trắng trứng
- Tiêu bột
- Bột đao
3. Thực hiện
Cồi điệp thấm khô nước rồi ướp với chút gia vị và lòng trắng trứng rồi để sang 1 bên
Lơ xanh chần chín thêm chút dầu ăn và muối khi chần rồi xếp ra đĩa
Cồi điệp và ớt chuông chao qua dầu rồi xào với đồ mạ xào thêm tiêu đỏ, rượu hoa tiêu xào nhỏ lửa rồi xếp ra đĩa
Làm nước sốt:
Cho Nước dùng nêm muối, bột gà, dầu hào, tiêu bột, dầu mè
Cho nước sốt lên món ăn, trình bày decor và hoàn thành.